Watch On YouTube   Chat On Facebook   TheKnowledgeThai   02-264-0276-8
mouse ทดลองเรียนฟรี
promotion-Th
Learn English with our Free Online Learning Resources

คลาสเรียนเล็ก
เพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง

สถาบันของเรากำหนดให้จำกัดจำนวนนักเรียนในชั้นเรียน เพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง (ไม่เกิน 10 คนต่อห้อง) ทำให้อาจารย์สามารถให้ข้อเสนอแนะได้อย่างทันท่วงที ทำให้คุณภาพการสอนเห็นผลชัดและเร็วยิ่งขึ้น

Guaranteed small English class sizes at The Knowledge

ติดตามเป้าหมายของคุณด้วย CEFR ตามมาตรฐานสากล

เรามีการจำกัดจำนวนผู้เรียนต่อหนึ่งห้องให้มีจำนวนไม่มาก เพื่อให้อาจารย์สามารถดูแลผู้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

Exciting Activity Classes

เรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านรูปแบบกิจกรรมที่แตกต่าง

หลักสูตรภาษาอังกฤษของเราถูกออกแบบให้มีความตื่นเต้นและสนุกสนาน บทเรียนและกิจกรรมที่หลากหลายสร้างโอกาสในการเรียนรู้เพิ่มเติมผ่านชีวิตประจำวัน คุณสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมตามที่คุณต้องการ เพื่อฝึกทักษะเพิ่มความมั่นใจ และได้ทบทวนบทเรียนที่ผ่านมาของคุณ

ผู้ช่วยของคุณในการฝึกทักษะภาษาอังกฤษ ในรูปแบบต่างๆ

เราคัดสรรสื่อการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ มีเนื้อหาสำคัญในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารกับชาวต่างชาติ เมื่อคุณเริ่มต้นการเรียนกับเรา คุณจะได้รับหนังสือเรียนหลัก แบบฝึกหัดเสริม และการเข้าถึงระบบออนไลน์ รวมถึงแฟ้มบันทึกการเรียน เพื่อให้คุณสามารถจดจำ ฝึกฝน และไม่ลืมในสิ่งที่ได้เรียนมา

  • หนังสือเรียนทักษะการพูด การฟัง การอ่านและการเขียน
  • หนังสือเรียนตีพิมพ์โดย McGrawHill
  • บทเรียนออนไลน์ ที่ให้คุณสามารถฝึกฝนกับเพื่อนได้
  • อาจารย์เจ้าของภาษา ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการสอน
  • ข้อคิดเห็นและการสนับสนุน ในหลักสูตรตัวต่อตัว
  • รูปแบบการสอนและหัวข้อของบทเรียนที่เกี่ยวข้องกับชีวิตจริง
Free Text Books
CEFR Levels
Pre
A1

A1

A2

B1

B2
Pre
C1

C1
CEFR Level - A1

Pre-A1 Level “Beginner”

At Pre-A1 level, students can use very few basic everyday expressions. Students will not be able to read and write English at this level. Pre A1 level is the absolute beginner level.

Student Testimonial

“Really enjoying studying at The Knowledge!”

Previous
Next
Ice – A2 level
โรงเรียนสอนภาษา เดอะ โนวเลจ ทำให้การเรียนภาษาอังกฤษกลายเป็นเรื่องสนุก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเข้าร่วมกิจกรรมประจำวัน มันน่าตื่นตาตื่นใจและสนุกมาก นอกจากนี้ก็ยังได้พบเพื่อนใหม่ที่น่ารักมากมายอีกด้วย
Toy – A1 level
ก่อนที่ฉันจะมาเรียนที่โรงเรียนสอนภาษา เดอะ โนวเลจ ฉันจะรู้สึกเคอะเขินมากกับการพูดภาษาอังกฤษ ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆและคุณครูทุกๆคนเลย ที่ทำให้ฉันมั่นใจกับการพูดภาษาอังกฤษขึ้นเยอะ
Nok – A2 level
การที่ฉันได้เรียนภาษาอังกฤษกับโรงเรียนสอนภาษา เดอะ โนวเลจ ทำให้ฉันสามารถติดต่อกับลูกค้าชาวต่างประเทศได้อย่างราบรื่น ฉันได้เริ่มต้นพัฒนาตัวเองและมีความสุขที่ได้มาเรียนที่นี่ อาจารยวิลคืออาจารย์ที่ฉันชอบมาก เค้าตลกสุดๆ
Bank – A2 level
ตั้งแต่ที่ผมได้มาเรียนที่โรงเรียนสอนภาษา เดอะ โนวเลจ ผมรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเยอะกับการคุยกับเพื่อนชาวต่างชาติ สำหรับคนที่อยากพัฒนาภาษาอังกฤษของตัวเอง โรงเรียนสอนภาษา เดอะ โนวเลจ นี่แหละ คือตัวเลือกแรกที่ผมแนะนำ!

มารับประกาศนียบัตรที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการกันเถอะ !

เรียนภาษาอังกฤษที่ The Knowledge นอกเหนือจากจะได้ความรู้ทางภาษาเพิ่มเติมแล้ว ทางสถาบันยังได้มอบประกาศนียบัตรที่รับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อสามารถนำไปใช้ในการสมัครงานและจะแสดงว่าท่านได้ผ่านคุณสมบัติในการเรียนรู้จากสถาบันจริง

our-certificates

กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์

ทางสถาบันมีกิจกรรมที่มาช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนและอาจารย์ในทุกๆเดือน
ให้มีความใกล้ชิดเป็นกันเองต่อกัน กิจกรรมเหล่านี้จะช่วยสร้างความสนุกให้กับนักเรียนทุกคน

Previous Next